Thương hiệu MuaDung.vn chính thức ra mắt những người quan tâm đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe vào năm 2016.
Cho đến nay, MuaDung.vn đã đồng hành cùng quý khách hàng để mang đến các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn tươi ngon như trái cây tươi nhập khẩu, rau củ quả... và các lạo thảo dược cường dương tăng cường sức khỏe sinh lý.
Đối với MuaDung.vn, sự tin tưởng của khách hàng chính là sự khích lệ to lớn nhất để chúng tôi luôn cố gắng và phát triển. Do đó, sau những thành công ban đầu, chúng tôi đã ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm của mình từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được công nhận chất lượng cho đến nhiều loại đem đến  Việt Nam. 
Đồng thời, chúng tôi cũng không quên mang đến những món ăn tinh thần tao nhã như trà, cà phê hay giới thiệu nhiều chuyến bay hợp lý giúp cho kỳ nghỉ và làm việc của quý khách thêm phần ý nghĩa.
Tất cả những mục tiêu mà MuaDung.vn đã, đang và sẽ xây dựng đều hướng đến việc tôn vinh giá trị khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng cũng như những người bạn đồng hàng trong tương lai.