Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Muadung.vn xin trân trọng gửi tới khách hàng Quy định đổi trả sản phẩm như sau:
 
  1. Đối với mặt hàng rau quả tươi
1/ Muadung.vn chỉ xử lý khiếu nại về đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền mua cho khách hàng đối với các sản phẩm bị lỗi, hỏng bên ngoài hoặc bên trong khi khách hàng mua tại các cửa hàng của Muadung.vn khi đáp ứng đồng thời được các điều kiện như sau:
- Khách hàng đến khiếu nại trực tiếp tại cửa hàng Muadung.vn mua hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm mua hàng (Áp dụng cả trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà khi mua).
- Khách hàng cung cấp đầy đủ tại cửa hàng Muadung.vn hóa đơn mua hàng hợp lệ, cung cấp sản phẩm bị lỗi có kèm theo túi, hộp của Muadung.vn để làm căn cứ xác định nguyên nhân và giá trị phần sản phẩm bị hỏng, lỗi.
- Khách hàng cung cấp thông tin và điền đầy đủ vào Mẫu đơn đổi trả hàng hóa của Muadung.vn.
 
Muadung.vn sẽ không xử lý khiếu nại các trường hợp sản phẩm bị hỏng do lỗi của khách hàng trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản và sử dụng không đúng hướng dẫn. Sản phẩm đã mua xin được miễn đổi trả nếu không bị lỗi, hỏng.
 
2/ Khách hàng có thể lựa chọn đổi lấy sản phẩm cùng loại. Trọng lượng sản phẩm được đổi sẽ bằng trọng lượng sản phẩm lỗi, hỏng khách hàng mang đến cửa hàng. Do đặc thù của trái cây, trường hợp trọng lượng đổi lớn hơn trọng lượng hàng hỏng lỗi khách hàng mang đến, quý khách hàng sẽ thanh toán phần trọng lượng dư ra này. Nếu giá tại thời điểm đổi khác với giá tại thời điểm mua, Muadung.vn sẽ áp dụng đơn giá có lợi nhất cho khách hàng.
 
3/ Khách hàng có thể lựa chọn đổi lấy sản phẩm loại khác với giá trị tương đương với giá trị tiền sản phẩm bị lỗi mà khách hàng đã bỏ ra để mua. Giá trị sản phẩm lỗi sẽ bằng số lượng sản phẩm lỗi nhân với đơn giá sản phẩm tại thời điểm khách hàng mua sản phẩm.
 
4/ Khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng tiến hành làm thủ tục hoàn lại tiền chứ không đổi trả hàng. Giá trị tiền trả lại sẽ bằng số lượng sản phẩm hỏng, lỗi do khách hàng trả lại nhân với đơn giá sản phẩm tại thời điểm khách hàng mua hàng. Quý khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp số tài khoản ngân hàng mà Quý khách hàng muốn chuyển tiền trả lại. Trong vòng 3 ngày kể từ ngày yêu cầu, Muadung.vn sẽ thanh toán số tiền trả lại này vào tài khoản khách hàng cung cấp.
 
5/ Trong mọi trường hợp, giá trị hoàn trả lại cho khách hàng (bằng sản phẩm hoặc bằng tiền) sẽ không vượt quá giá trị số lượng hàng hóa được khách hàng mang đến tại cửa hàng và được Muadung.vn xác định là lỗi hỏng.
 
  1. Đối với các mặt hàng còn lại
Trong vòng 24h kể từ khi giao hàng, Muadung.vn chấp nhận đổi hàng/trả lại tiền cho quý khách trong trường hợp sau:
- Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.·       
- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển...
- Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, hư hỏng khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,..

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline: 0909006867 - 0909002628

Muadung.vn không chấp nhận đổi/trả hàng khi:
- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
- Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
- Quý khách bảo quản không đúng chỉ dẫn gây hư hỏng sản phẩm.
- Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.
 
Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.