Viên sủi cường dương Xtrazex một liệu pháp mới xuất hiện trên thị trường với nhiều công dụng giúp cải thiện cuộc sống tình dục nam giới một cách hiệu quả và an toàn. Thuốc được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến tại Nga và được kiểm chứng lâm sàng không có tác dụng phụ khi dùng.


viên sủi xtrazexHiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán xtrazex với giá thành khác nhau và chất lượng cũng phụ thuộc rất nhiều vào giá thành đó những sản phẩm kém chất lượng được nhập từ trung quốc về nhìn sơ qua bao bì sản phẩm rất giống nhau và khó phân biệt. Hôm nay hệ thống MuaDung.vn sẽ hướng dẫn các anh chị các cách phân biệt viên sủi cường dương xtrazex chính hãng tránh việc mua phải hàng giả kém chất lượng.

 
Thứ 1: Xtrazex hàng thật nhìn vỏ hộp khác nhau, màu sắc của viên thuốc cũng khác nhau so với hàng giả.

Phân biệt thật giả xtrazex


 
Thứ 2: Con tem của hàng thật sáng màu và ko lệch giống như hàng giả.
 

xtrazex


 
 Thứ 3: Nhìn vào nắp sản phẩm xtrazex thật có nắp rất bóng mượt, hình nắm tay đậm và sắc nét còn xtrazex giả có nắp rất xù sì và xấu do công nghệ đóng nắp không bằng hàng thật, hình nắm tay nhạt và mờ.


viên sủi cường dương xtrazex


 
Thứ 4 : Chai xtrazex thật cao hơn  và màu sắc sáng hơn so với hàng giả.


 xtrazex 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI MUA ĐÚNG

Nhằm giúp quý khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng và sử dụng đạt hiệu quả cao. Quý khách hàng có thể đặt mua hàng theo 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp vào Hotline: 0909006867 - 0909002628 để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn làm sao sử dụng đạt hiệu quả và tiến hành đặt hàng một cách dễ dàng.

Cách 2: Quý khách cũng có thể đặt hàng dễ dàng bằng cách ấn trực tiếp vào nút “MUA HÀNG” ngay phía dưới, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào form đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng.

Cách 3: Tới trực tiếp địa chỉ shop để mua, giúp quý khách được tư vấn trực tiếp để có phải pháp và hướng khắc phục tốt nhất cho nhu cầu của mình, và đặc biệt không phải sợ sản phẩm giả, không đạt chất lương. Địa chỉ : 29 Đường A4, F.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.


Viên sủi Xtrazex TẠI TPHCM:

Hiện nay shop chúng tôi đang phân phối và cung cấp sản phẩm Viên sủi Xtrazex chính hãng, được mang từ Nga về Việt Nam, nhằm mang đến sản phẩm hỗ trợ sinh lý chất lượng nhất cho khách hàng tại TPHCM. Ngoài ra, không những cung cấp kẹo sâm hamer tại TPHCM, Shop còn phân phối, cung cấp sản phẩm trong cả nước VN, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nàng trên 64 tỉnh thành cả nước hiện nay.